Lưu ý: thành phần này tự tạo các liên kết cho tất cả các Section có đánh dấu [Bổ sung điểm neo].
Có thể bổ sung thêm liên kết khác ở [PHẦN LIÊN KẾT]

Về SSG

Về SSG

Công ty Cổ phần Giải pháp Quản lý SSG (gọi tắt là SSG) là công ty tư vấn giải pháp quản lý, dịch vụ công nghệ và dịch vụ thuê ngoài. SSG tập trung vào các lĩnh vực tư vấn và triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp tiên tiến trên thế giới, xây dựng hạ tầng, công nghệ và cung cấp các dịch vụ thuê ngoài liên quan đến quản trị, kỹ thuật.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn triển khai giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, SSG đã dần khẳng định được vị thế của mình là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam triển khai thành công nhiều dự án thuộc loại phức tạp nhất với thời gian ngắn và chi phí đầu tư hợp lý.

Lịch sử hình thành

2007 – Thành lập, trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh

Năm 2007, Công ty Cổ phần Giải pháp Quản lý SSG ra đời với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh

2008 – Trở thành Đối tác chiến lược của hãng Oracle tại Việt Nam

Năm 2008, SSG trở thành đối tác chiến lược của hãng Oracle. Quan hệ đối tác chiến lược này đã giúp cho SSG triển khai thành công rất nhiều dự án lớn có yêu cầu công nghệ và kỹ thuật cao.

2011 – Mở rộng quy mô, triển khai thêm nhiều giải pháp công nghệ mới

Năm 2011, công ty mở rộng quy mô và đưa vào, đảm trách triển khai thêm nhiều giải pháp công nghệ mới trên thế giới.

2013 – Trở thành đối tác công nghệ thông tin chiến lược và lâu dài với nhiều khách hàng lớn trong lĩnh vực sản xuất

Năm 2013 có thể nói là một năm thành công vượt bậc của SSG. SSG trở thành đối tác công nghệ thông tin chiến lược và lâu dài với nhiều khách hàng lớn trong lĩnh vực sản xuất. Đây là những khách hàng với yêu cầu rất khắt khe đối với hệ thống ERP nói riêng cũng như hệ thống CNTT nói chung. SSG đã hoàn thành xuất sắc các dự án trước thời hạn và đem lại cho các khách hàng một hệ thống vận hành hiệu quả, ổn định.

2017 – Thành lập Chi nhánh Hà Nội

Năm 2017, SSG thành lập chi nhánh tại Hà Nội nhằm phục vụ những dự án ở khu vực miền Bắc.

2019 – Tái cấu trúc nội bộ, nâng tầm cung cấp dịch vụ giải pháp tổng thể

Năm 2019, công ty tiến hành tái cấu trúc nội bộ, nâng tầm cung cấp dịch vụ giải pháp tổng thể. Đồng thời, SSG cũng đẩy mạnh sự tập trung vào các giải pháp trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng và từng bước áp dụng các công nghệ mới như Fintech, IoT, BigData, tư vấn chiến lược công nghệ thông tin để nâng cao khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp nói chung và ngân hàng nói riêng.

 

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

SSG hướng tới trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp, giúp hỗ trợ đưa ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả, từ đó nâng tầm quản lý cho doanh nghiệp Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giá trị thực nhằm giúp các doanh nghiệp trở thành các tổ chức kiểu mới và đạt được những thành tựu cao về quản lý.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm

Chuyên nghiệp

Chủ động

Sáng tạo

Chia sẻ thành công

Thành tựu – Giải thưởng

Oracle
Oracle

Oracle Partner of the year, Asean 2009

Oracle
Oracle

Fast grown up Oracle partner, 2010

Oracle
Oracle

Oracle Business Accelerator project of the year, 2011

Tập đoàn Suntory Pepsico
Tập đoàn Suntory Pepsico

Giải thưởng dành cho hệ thống COS

Đối tác chiến lược

Oracle
Oracle

Gold Partner

DBIZ
DBIZ

Strategic Partners

SAS
SAS

Business Partner

Microsoft
Microsoft

Business Partner

Google
Google

Value Added Partner Cloud Service

Apple
Apple

Value Added Partner Cloud Service

Kinaxis
Kinaxis

Business Partner

Văn hóa công ty

Văn hóa gắn kết
Văn hóa gắn kết

Ở SSG, chúng tôi luôn thiết kế và đổi mới các chương trình hành động để gắn kết văn hóa công ty với từng thành viên.

SSG học tập
SSG học tập

Luôn luôn tìm hiểu nghiên cứu và đưa vào các ứng dụng công nghệ mới để cải thiện năng xuất làm việc nâng tầm đội ngũ.

SSG sức khỏe
SSG sức khỏe

Giá trị tinh thần và thể chất luôn được chúng tôi quan tâm nhất. Ở SSG, các chương trình thể thao chung luôn được thiết kế thực hiện chung để mỗi ngày các thành viên thực hiện đều cảm thấy được hỗ trợ, chia sẻ và đầy năng lượng

SSG khởi nghiệp
SSG khởi nghiệp

Chúng tôi luôn giữ vững tinh thần khởi nghiệp từ những ngày đầu tiên thành lập SSG. Các giải pháp mới, đột phá, các sản phẩm mới đều được Ban lãnh đạo công ty hỗ trợ để sớm đưa vào ứng dụng mang lại hiệu quả kinh tế. Từng thành viên, đội nhóm trong SSG đều giữ vững tinh thần khởi nghiệp.

Ban lãnh đạo

namlq vuong

Ông Lâm Quang Nam

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Năm sinh: 1972

Làm việc trong ngành công nghệ thông tin từ năm 1992, ông có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng chiến lược và vận hành nhiều loại hình doanh nghiệp CNTT, cũng như tư vấn chiến lược và xây dựng hệ thống kinh doanh dựa trên CNTT cho nhiều doanh nghiệp trong nước.

Hiện tại, ông là Phó Chủ tịch Uỷ Ban Phát triển Cộng đồng, Phó Chủ tịch Uỷ ban Chuyển đổi số Doanh nghiệp, Uỷ viên Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

Ông là một trong các tác giả chính của “Khung hướng dẫn Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ” và “Khung hướng dẫn Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Sản xuất” do VINASA chủ trì, cũng như các hướng dẫn chuyển đổi số cho nhiều ngành kinh tế.

 

haidn anh

Ông Dương Nam Hải

Tổng Giám đốc – Thành viên Hội đồng Quản trị

Năm sinh: 1979

Ông Hải đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực giải pháp quản trị doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin. Là thành viên sáng lập SSG, theo sát SSG với vai trò tổng giám đốc từ ngày đầu tiên. Ông Dương Nam Hải cũng trực tiếp tham gia các dự án lớn, quan trọng của Công ty mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp.

 

taitp vuong

Ông Trần Phú Tài

Giám đốc Tài chính – Thành viên Hội đồng Quản trị

Năm sinh: 1976

Với hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp và kinh nghiệm quản lý điều hành dự án cùng với nền tảng kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tài chính, ông Tài đã tham gia triển khai thành công nhiều dự án với vai trò từ tư vấn triển khai, giám đốc giải pháp và quản lý dự án.

Trên vai trò tư vấn cấp cao tại Công ty, ngoài những dự án tham gia trực tiếp triển khai, ông Tài còn đảm nhiệm với vai trò cố vấn giải pháp cho các dự án khác nhằm cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng tiêu biểu như Dầu ăn Golden Hope/ Tổng công ty văn hóa Phương Nam, Vinamilk, Masan, ADC, STelecom, PVFCCo, Suntory PepsiCo Vietnam, Pepsi Food Vietnam, Tôn Đông Á, Tôn Hoa Sen, Sợi Thiên Nam, FeCredit, Thuận Hải,…

 

dunghc anh

Ông Huỳnh Công Dụng

Trưởng phòng Giải pháp ERP (Enterprise Resource Planning)

Năm sinh: 1993

Ông Dụng có hơn 7 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp Oracle ERP các phân hệ: Sản xuất – Chất lượng – Giá Thành (OPM), Kho (Inventory), Bán hàng (Order Management), Mua hàng (Procurement), Kế hoạch chuỗi cung ứng (Advanced Supply Chain Planning),… trong vai trò thành viên dự án, đồng thời tham gia điều hành, giám sát các công việc và dự án khác trong công ty.

Những dự án tiêu biểu mà ông đã tham gia có thể kể đến như Công ty TNHH Ống thép Minh Phú, PepsiCo Foods Vietnam (PFVC), Công ty cổ phần Sản xuất Hàng thể thao MXP, Công ty Cổ phần Thuận Hải, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen (HSG), Công ty Cổ Phần Tôn Đông Á,…

 

hiephm anh 1

Ông Hoàng Minh Hiệp

Trưởng phòng Giải pháp Dịch vụ Tài chính – FSS (Financial Service Solution)

Năm sinh: 1990

Ông Hiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán, phân tích, thiết kế, kiểm tra hệ thống phần mềm và hỗ trợ người dùng cho nhiều khách hàng tiêu biểu như Vinamilk, FeCredit, SCB, SBH, Dệt Bảo Minh, Thiên Nam, PVComBank, Central Bank Of Myanmar,…

 

vinhdv anh

Ông Đỗ Văn Vinh

Trưởng phòng Hệ thống – SYSTEM

Năm sinh: 1983

Ông Vinh có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực giải pháp quản trị công nghệ thông tin; có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu với giải pháp System & DBA – Oracle EBS.

Ông Vinh đã tham gia tư vấn triển khai/ cố vấn giải pháp và giữ vai trò trưởng nhóm DBA cho nhiều dự án ERP tiêu biểu như Vinamilk, Công ty văn hóa Phương Nam, Ximang TaFiCo, ADC, STelecom, VNG, Nutifood, PVFCCo, PVOils, Suntory PepsiCo Việt Nam,  PepsiCo Food Việt Nam, Liên Việt PostBank (LVPB), Tôn Đông Á, Tôn Hoa Sen, Sợi Thiên Nam, SeABank, PVComBank, MBBank, MXP,…

 

diennn anh

Ông Nguyễn Ngọc Điển

Trưởng phòng Kỹ thuật – TECH

Năm sinh: 1978

Ông Điển có hơn 20 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu với giải pháp Oracle EBS, đồng thời tham gia tư vấn triển khai/ cố vấn giải pháp cho nhiều dự án ERP tiêu biểu cho ngân hàng và các công ty/ tập đoàn lớn với vai trò thành viên dụ án, đồng thời tham gia điều hành và giám sát các công việc, dự án trong công ty.

Ông Điển đã tham gia tư vấn triển khai/ cố vấn giải pháp cho nhiều dự án ERP tiêu biểu như Ximang Hà Tiên, Xây dựng Đông Dương, Công ty văn hóa Phương Nam, Xổ Số Kiến Thiết Bình Dương, Viettel, PVOil, PVFFCo, Ngân hàng Đại Dương (Ocean Bank), SMB, Mauritius, ERSTE, Suntory PepsiCo Việt Nam, PepsiCo Food Việt Nam, Gemadept, Vietravel, Sợi Thiên Nam, Dệt Bảo Minh, Tôn Hoa Sen, PVComBank,…