Lưu ý: thành phần này tự tạo các liên kết cho tất cả các Section có đánh dấu [Bổ sung điểm neo].
Có thể bổ sung thêm liên kết khác ở [PHẦN LIÊN KẾT]

Giới thiệu chung

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh chuỗi cửa hàng xăng dầu, phần mềm bán háng dành cho khách hàng bán buôn tạo ra nhiều thuận tiện cho khách hàng, cải thiện quản trị của bên bán, cũng như bên mua. Không những cung cấp cho khách hàng 1 giải pháp quản lý hiện đại, thanh toán không dùng tiền mặt, không dùng thẻ tín dụng, tự động cập nhật công nợ mà còn giúp chủ doanh nghiệp chủ động kiểm soát, quản lý mọi giao dịch phát sinh mà không tốn kém chi phí giao dịch. Các dữ liệu thông tin từ cửa hàng được cập nhật lên phần mềm tại công ty mẹ và quản lý tập trung, giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát các hoạt động kinh doanh tại chuỗi cửa hàng.

Giới thiệu chung

Giải pháp tổng thể

  • Phần mềm mobile dành cho khách hàng bán buôn/khách hàng CN (KHBB/KHCN)
  • Phần mềm quản lý trung tâm

Lợi ích

Quản lý tiện lợi

Hệ thống hoạt động trên thiết bị di động, hỗ trơ công tác đặt hàng, mua hàng, giao nhận hàng hóa, công nợ/thanh toán và được theo dõi quản lý/quản trị một cách đầy đủ, kịp thời qua các ứng dụng di động. Hệ thống hỗ trợ các đơn vị tham gia nghiệp vụ bán buôn: ĐVKD, Kho xuất, KHBB/KHCN.

Dịch vụ vượt trội

Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc, các chương trình khuyến mại nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng là các doanh nghiệp có phương tiện vận tải cấp hạn mức tín dụng, thanh toán trả chậm và trả nợ vào cuối kỳ cho đơn vị kinh doanh đã ký hợp đồng; có thể mua xăng dầu tại bất kỳ cửa hàng xăng dầu nào của doanh nghiệp trên cả nước và vẫn được thanh toán trả chậm; thanh toán không dùng tiền mặt và không dùng thẻ tín dụng; được cung cấp công cụ quản lý thông minh, hiện đại, cài đặt trên máy tính và thiết bị di động, kiểm soát giao dịch mọi lúc, mọi nơi; tài xế không phải mất thời gian chờ viết hoặc in hóa đơn khi mua hàng, không phải thực hiện thủ tục thanh toán mà các giao dịch được cập nhật và tổng hợp đầy đủ trên hệ thống quản lý.

Báo cáo tinh gọn

Cung cấp các báo cáo và thống kê về doanh thu, tồn kho, hoạt động kinh doanh và nhiều khía cạnh khác. Điều này giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tình hình kinh doanh và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.