Lưu ý: thành phần này tự tạo các liên kết cho tất cả các Section có đánh dấu [Bổ sung điểm neo].
Có thể bổ sung thêm liên kết khác ở [PHẦN LIÊN KẾT]

Giới thiệu chung

Oracle Fusion là giải pháp được phát triển bởi Oracle Corporation từ năm 2010. Sử dụng công nghệ mới nhất kết hợp với kinh nghiệm thực tế từ các khách hàng của Oracle, Oracle Fusion Applications là một bộ ứng dụng kinh doanh mở 100% cung cấp tiêu chuẩn mới cho cách thức doanh nghiệp đổi mới, làm việc và áp dụng công nghệ. Dưới dạng một bộ hoàn chỉnh các ứng dụng doanh nghiệp theo mô-đun, hỗ trợ dịch vụ, Oracle Fusion hoạt động với danh mục ứng dụng không giới hạn của Oracle nhằm giúp các doanh nghiệp đặt được cấp độ hiệu suất cao hơn. Cho dù là một mô-đun, một dòng sản phẩm hay toàn bộ bộ phần mềm, Oracle đều cung cấp cho các doanh nghiệp sự lựa chọn về tất cả các cải tiến do Oracle Fusion tiên phong mang lại, với tốc độ phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Những đặc điểm nổi bật của Oracle Fusion:

– Được xây dựng trên nền tảng dựa trên tiêu chuẩn mở
– Dựa trên các quy trình kinh doanh thực tiễn tốt nhất
– Được triển khai thông qua một loạt các tùy chọn
– Tính bảo mật được ưu tiên hàng đầu


Giới thiệu chung

Các tính năng chính

Quản lý khách hàng, danh bạ, nguồn khách hàng, bao gồm cả cấu hình chất lượng dữ liệu

Quản lý dòng tiền, bao gồm tài sản, sổ cái, vòng quay tiền mặt, hóa đơn và thanh toán, các khoản phải thu, các khoản thu và thiết lập cấu hình thuế và kế toán sổ cái phụ.

Tích hợp BI (Business Intelligence – Trí tuệ doanh nghiệp), quản lý quy trình và thực thi kiểm soát tự động để cho phép quản lý tuân thủ và rủi ro bền vững.

Cung cấp công cụ quản lý nhân viên cho doanh nghiệp.

Quản lý quy trình mua sắm bao gồm các yêu cầu, đơn đặt hàng và quy trình đàm phán với nhà cung cấp.

Quản lý các dự án, bao gồm cách lập kế hoạch, ngân sách, dự báo, thu thập chi phí, lập hóa đơn mua hàng và báo cáo hiệu suất.

Tích hợp và tự động hóa tất cả các quy trình chính của chuỗi cung ứng, từ việc thiết kế, lập kế hoạch, thu mua cho đến sản xuất và hoàn tất đơn hàng.

Là một dòng sản phẩm đặc biệt nhằm hỗ trợ các dòng sản phẩm khác trong ứng dụng Oracle Fusion

Cung cấp bảng điều khiển Chào mừng (Welcome dashboard) với một tập hợp các portlet và luồng tác vụ để trả lời các câu hỏi phổ biến.

Cung cấp nội dung mà người dùng yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ của họ. Bạn có thể tùy chọn cài đặt phiên bản địa phương hóa của mục Trợ giúp trong Oracle Fusion Applications để mở rộng và tùy chỉnh trợ giúp.

Lợi ích

Giảm thiểu chi phí

Là một ứng dụng được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây, Oracle Fusion giúp DN tiết kiệm chi phí phần cứng, tăng tính linh hoạt cho quy trình kinh doanh, và mang lại hiệu quả cao trong cả ngắn hạn và dài hạn. Ngoài ra, DN sẽ tiết kiệm được chi phí đào tạo và loại bỏ những yếu tố kìm hãm hoạt động kinh doanh thường phát sinh trong quá trình nâng cấp hệ thống hay chuyển đổi phần mềm.

Nâng cao năng suất, hiệu quả công việc

Bên cạnh việc giảm số lần thao tác thủ công hay phát triển các quy trình tự động, Oracle Fusion còn cung cấp một quy trình hợp lý, liền mạch dựa trên cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp, từ đó đẩy nhanh tốc độ vận hành và dễ dàng mở rộng (hoặc thu hẹp) quy mô để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp một cách dễ dàng và linh hoạt, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất lao động.

Thông tin hỗ trợ ra quyết định tích hợp

Các Ứng dụng Oracle Fusion hỗ trợ cung cấp đúng thông tin để ra quyết định trong bối cảnh của công việc đang được thực hiện, mà không cần phải chuyển sang một hệ thống thông tin hỗ trợ ra quyết định (BI) riêng.