Lưu ý: thành phần này tự tạo các liên kết cho tất cả các Section có đánh dấu [Bổ sung điểm neo].
Có thể bổ sung thêm liên kết khác ở [PHẦN LIÊN KẾT]

Giới thiệu chung

Oracle Fusion Middleware là giải pháp số của Oracle dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho phép các doanh nghiệp tạo ra và chạy các ứng dụng linh hoạt, thông minh trên máy chủ khách hàng, web, và môi trường đám mây.

Oracle Fusion Middleware là một tập hợp các sản phẩm phần mềm tiêu chuẩn gồm nhiều công cụ và dịch vụ: từ Java EE và các công cụ dành cho nhà phát triển cho đến các dịch vụ tích hợp, quản lý danh tính, báo cáo thông minh (BI) và cộng tác. Oracle Fusion Middleware cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho việc phát triển, triển khai và quản lý phần mềm.

Cụ thể, middleware là phần mềm kết nối các cấu phần phần mềm hoặc các ứng dụng quản lý doanh nghiệp. Middleware là lớp phần mềm nằm giữa hệ điều hành và các ứng dụng ở mỗi bên của mạng máy tính phân tán. Thông thường, Middleware hỗ trợ các ứng dụng phần mềm kinh doanh phức tạp và có tính phân tán.

Middleware cũng là cơ sở hạ tầng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các ứng dụng kinh doanh và cung cấp các dịch vụ cốt lõi như giao dịch, phân luồng, nhắn tin và khung SCA cho các ứng dụng kiến trúc hướng-dịch-vụ (SOA). Ứng dụng giúp tăng cường tính bảo mật và kích hoạt chức năng sẵn sàng cao cho doanh nghiệp.


Giới thiệu chung

Các tính năng chính

Một ứng dụng đại diện cho một tập hợp các cấu phần được kết nối với nhau đang hoạt động và chạy ở các vị trí phân tán, ngoài tầm nhìn. 

 

Điều này bao gồm các thành phần phần cứng được sử dụng, hệ điều hành máy tính và giao thức truyền thông. 

 

Giúp các ứng dụng có thể dễ dàng được soạn thảo, tái sử dụng, chuyển và thực hiện để tương tác. 

 

Nhằm tránh việc trùng lặp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phối hợp giữa các ứng dụng.  

Lợi ích

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Middleware có thể giúp các nhà phát triển tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách cung cấp các dịch vụ và công cụ cần thiết để xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng doanh nghiệp.

Tăng tính bảo mật

Middleware có thể giúp tăng tính bảo mật của các ứng dụng doanh nghiệp bằng cách cung cấp các tính năng bảo mật tích hợp.

Tăng khả năng mở rộng

Middleware có thể giúp tăng khả năng mở rộng của các ứng dụng doanh nghiệp bằng cách cung cấp các tính năng cho phép các ứng dụng được triển khai trên nhiều máy chủ.

Tăng tính linh hoạt

Middleware có thể giúp tăng tính linh hoạt của các ứng dụng doanh nghiệp bằng cách cung cấp các tính năng cho phép các ứng dụng được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.