Lưu ý: thành phần này tự tạo các liên kết cho tất cả các Section có đánh dấu [Bổ sung điểm neo].
Có thể bổ sung thêm liên kết khác ở [PHẦN LIÊN KẾT]

Giới thiệu chung

Tại SSG, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo hướng dẫn sử dụng các giải pháp ứng dụng chuyển đổi số với mục tiêu mang lại “giá trị đích thực” cho khách hàng.

Dựa trên nhu cầu và mục tiêu đào tạo của khách hàng cho công việc hoặc dự án, đội ngũ tư vấn và chuyên gia SSG sẽ thực hiện quy trình khảo sát, tư vấn và triển khai dịch vụ một cách thấu hiểu và chuyên nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia công nghệ của SSG cam kết sẵn sàng đào tạo, hướng dẫn để giúp 100% nhân viên doanh nghiệp ứng dụng thành thạo các giải pháp công nghệ.

Giới thiệu chung

Dịch vụ

  • Đào tạo cơ bản
  • Đào tạo chuyên sâu
  • Đào tạo theo nhu cầu

Lợi ích

Được hướng dẫn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm về đào tạo & triển khai

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai phần mềm cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, SSG sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm về đảo tạo và triển khai, sẵn sàng hướng dẫn cho học viên một cách hiệu quả, chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao.

Rút ngắn thời gian nắm bắt công nghệ

Việc lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai như SSG sẽ giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian để nhân viên làm quen và thành thạo các ứng dụng phần mềm, từ đó giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.