Lưu ý: thành phần này tự tạo các liên kết cho tất cả các Section có đánh dấu [Bổ sung điểm neo].
Có thể bổ sung thêm liên kết khác ở [PHẦN LIÊN KẾT]

Giới thiệu chung

Flutter là một công cụ phát triển mã mở do Google tạo ra, cho phép bạn tạo giao diện người dùng đẹp mắt và phản hồi cho các thiết bị di động, máy tính để bàn và web. Flutter sử dụng ngôn ngữ lập trình Dart và tạo ra các ứng dụng gốc có hiệu suất cao cho tất cả các nền tảng.

Giới thiệu chung

Các tính năng chính

  • Giao diện người dùng tùy chỉnh: Flutter cho phép bạn xây dựng giao diện người dùng tùy chỉnh một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các widget. Các widget là các thành phần cơ bản của giao diện, có thể được kết hợp để tạo ra các giao diện phức tạp.
  • Tích hợp nền tảng: Flutter cho phép bạn tạo ứng dụng cho nhiều nền tảng như iOS, Android, web và desktop từ cùng một mã nguồn.
  • Hiệu suất cao: Flutter sử dụng kiến trúc chồng vẽ riêng biệt (skia) để vẽ giao diện người dùng, giúp cải thiện hiệu suất và tốc độ của ứng dụng.
  • Hot Reload: Chức năng Hot Reload trong Flutter cho phép bạn thay đổi mã nguồn và xem kết quả ngay lập tức trong thời gian chạy ứng dụng, giúp tăng năng suất và giảm thời gian phát triển.

Lợi ích

Nâng cao trải nghiệm người dùng

  • Thỏa mãn người dùng của bạn với các widget built-in đẹp mắt của Flutter theo Material Design và Cupertino (iOS-flavor), các API chuyển động phong phú, scroll tự nhiên mượt mà và tự nhận thức được nền tảng.
  • Dễ dàng tạo giao diện người dùng của bạn với framework hiện đại, reactive của Flutter và tập hợp các platform, layout và widget phong phú. Giải quyết các thách thức giao diện người dùng khó khăn của bạn với các API mạnh mẽ và linh hoạt cho 2D, animation, gesture, hiệu ứng,…
  • Làm cho ứng dụng của bạn trở nên sống động với API của platform, SDK của bên thứ ba và native code. Flutter cho phép bạn sử dụng lại mã Java, Swift và ObjC hiện tại của mình và truy cập các tính năng và SDK native trên iOS và Android.

Phát triển các ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả

Tính năng hot reload của Flutter giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng thử nghiệm, xây dựng giao diện người dùng, thêm tính năng và sửa lỗi nhanh hơn.

Tương thích đa nền tảng

Flutter có các công cụ và thư viện để giúp bạn dễ dàng đưa ý tưởng của mình vào cuộc sống trên iOS và Android. Flutter giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng xây dựng các ứng dụng di động tuyệt đẹp. Nếu bạn là một nhà phát triển iOS hoặc Android chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng Flutter cho các View của mình và tận dụng nhiều code Java / Kotlin / ObjC / Swift sẵn có.