Lưu ý: thành phần này tự tạo các liên kết cho tất cả các Section có đánh dấu [Bổ sung điểm neo].
Có thể bổ sung thêm liên kết khác ở [PHẦN LIÊN KẾT]

Giới thiệu chung

Microsoft 365 (gọi tắt là MS365) là phiên bản nâng cao của Office truyền thống, được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Nhờ đó, MS365 giúp bạn làm việc mọi lúc, mọi nơi, và làm việc trực tuyến với nhau trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại với dữ liệu được đồng bộ hóa với nhau.

MS365 được xem là công cụ đắc lực cho các công ty, tổ chức với hơn 1,5 tỷ người dùng trên thế giới và đang phát triển với tốc độ rất nhanh.

Giới thiệu chung

Các tính năng chính

Microsoft Exchange Online là nền tảng quản lý thông tin cá nhân/ tin nhắn lưu trữ trên nền điện toán đám mây, ngoài ra còn cung cấp tính năng nhắc hẹn bằng cách đồng hóa lịch sử, danh bạ trên thiết bị.

 

 

Microsoft Sharepoint Online cho phép tạo lập và biên tập website của công ty, tổ chức, chia sẻ thông tin liên quan đến doanh nghiệp để dùng các website nội bộ và công cộng.

Microsoft Lync Online cung cấp các tính năng giao tiếp như tin nhắn nhanh (IM), cuộc gọi âm thanh/ hình ảnh từ PC đến PC với khả năng thiết lập các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ âm thanh/ hình ảnh, web, bảng biểu và các công cụ khác.

Microsoft Teams là ứng dụng dành cho cộng tác nhóm trong MS365 giúp mọi người trong nhóm gắn kết và làm việc hiệu quả hơn. Đây là nơi bạn có thể gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ tập tin và làm việc với các ứng dụng kinh doanh.

Office Web Apps là phiên bản trực tuyến Mricrosoft Word, Excel, PowerPoint

Lợi ích

Tất cả trong một

MS365 kết nối tất cả các phần mềm Microsoft. MS365 không chỉ là một ứng dụng mà là cả một hệ sinh thái nơi bạn có thể gửi email để trao đổi công việc, sử dụng ứng dụng chat, trình soạn thảo văn bản ứng dụng văn phòng,… Bạn có thể sử dụng tất cả ứng dụng một cách dễ dàng chỉ với 1 tài khoản.

Sử dụng mọi lúc mọi nơi

MS365 giúp bạn có thể gửi email, chỉnh sửa tài liệu, tùy chỉnh thông tin liên hệ, đặt lịch,… bất kì lúc nào, trên bất kì thiết bị hoặc ứng dụng web nào.

An toàn lưu trữ dữ liệu

Tất cả dữ liệu được lưu trữ ở cùng một nơi trên điện toán đám mây với tính bảo mật cao nhờ đội ngũ kỹ sư hàng đầu trên toàn thế giới.

Tương tác thời gian thực

Với tính năng chia sẻ tài nguyên, mọi người trong nhóm đều có thể sử dụng MS Word, Excel, Powerpoint. Mọi người có thể thấy tất cả những thay đổi trực tiếp trong thời gian thực. Microsoft tự động lưu lại bất kỳ chỉnh sửa nào và có thể khôi phục lại dễ dàng.

Đồng bộ dữ liệu

Tất cả dữ liệu đều được lưu trữ trên nền điện toán đám mây giúp bạn dễ dàng truy cập chỉnh sửa tài liệu hoặc thay đổi lịch hẹn, email… trên bất kỳ thiết bị nào.

Đăng nhập một lần

Với MS365, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản một lần sử dụng cho tất cả ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian đăng nhập trên các thiết bị khác nhau và tránh việc quên thông tin tài khoản/ mật khẩu.