Lưu ý: thành phần này tự tạo các liên kết cho tất cả các Section có đánh dấu [Bổ sung điểm neo].
Có thể bổ sung thêm liên kết khác ở [PHẦN LIÊN KẾT]

Giới thiệu chung

AMO – Application Maintenance Outsourcing – Dịch vụ Bảo trì Ứng dụng.

SSG cung cấp dịch vụ giúp phân tích, chuẩn đoán và xử lý các vấn đề về hiệu suất hệ thống dựa trên công cụ theo dõi cấp cao của Oracle. Các thông tin về hiệu suất của hệ thống được mô tả dựa trên các biểu đồ, cho phép khách hàng có được cái nhìn xuyên suốt tổng thể về hiệu suất của hệ thống. Dựa vào các thông tin này, các chuyên viên sẽ phân tích chi tiết về hiệu suất của hệ thống và đưa ra những khuyến cao tư vấn cụ thể giúp doanh nghiệp khách hàng giải quyết được cái bài toán về hiệu suất, giúp hệ thống hoạt động ổn định và tối ưu.

Tại SSG, chúng tôi biết rằng thuê ngoài bảo trì ứng dụng không hề phức tạp và có nhiều cách để tiết kiệm chi phí cho DN. May mắn hơn nữa, nếu chúng tôi chính là những người xây dựng nên các ứng dụng của bạn và đồng hành với bạn trong những năm qua thì chúng tôi sẽ hiểu rõ làm thế nào ứng dụng của bạn sẽ được tối ưu và thích nghi để phù hợp với nhu cầu đặc biệt của bạn hoặc các biến đổi của thị trường mà doanh nghiệp bạn phải tuân theo.

Giới thiệu chung

Dịch vụ

  • Quản lý cơ sở dữ liệu: sao lưu, khôi phục, tối ưu hóa và bảo mật cơ sở dữ liệu.
  • Quản lý hệ thống: giám sát, theo dõi và bảo trì hệ thống.
  • Quản lý người dùng: cấp phép, quản lý quyền truy cập và hỗ trợ người dùng.
  • Quản lý thay đổi: quản lý các thay đổi đối với ứng dụng, chẳng hạn như nâng cấp, sửa lỗi và bổ sung tính năng mới.
  • Quản lý rủi ro: xác định và giảm thiểu các rủi ro đối với ứng dụng.
  • Quản lý chất lượng: kiểm tra và đảm bảo chất lượng của ứng dụng.

 

Lợi ích

Hạn chế tối đa sự cố hệ thống

Bảo trì ứng dụng thường xuyên giúp doanh nghiệp phát hiện và khắc phục các lỗi tiềm ẩn, từ đó hạn chế sự cố hệ thống. Ngoài ra, các tính năng mới được nâng cấp hoặc bổ sung sau khi bảo trì giúp phần mềm hoạt động hiệu quả hơn. Hệ thống hoàn toàn được chuyển đổi thành một phiên bản tốt hơn với nền tảng phần mềm, mô hình làm việc với trình biên dịch, phần cứng, hoặc các khía cạnh có ảnh hưởng khác.

Duy trì tính an toàn & bảo mật

Xuất hiện các lỗ hổng bảo mật trong phần mềm là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy bạn cần phải thường xuyên bảo trì và nâng cấp để nhu liệu hoạt động tốt hơn.

Việc bảo trì cần được chú trọng vì phần mềm là nơi chứa dữ liệu lớn cho nên đòi hỏi tính bảo mật và an ninh cao, cần được duy trì.

Tối ưu hoá hiệu suất

Sau khi bảo trì, ứng dụng sẽ chạy nhanh hơn và thời gian xử lý công việc cũng diễn ra nhanh hơn. Một số vấn đề thường gặp khác như hết dung lượng lưu trữ, tính năng không đa dạng…cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng, giúp tối ưu hóa hiệu suất của ứng dụng, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.