SSG chính thức trở thành thành viên của Hội đồng Doanh nghiệp ICT Hàn – Việt

3 Tháng Sáu, 2024
SSG chính thức trở thành thành viên của Hội đồng Doanh nghiệp ICT Hàn – Việt

Ngày 30/05/2024, tại Diễn đàn ICT Hàn - Việt do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phối hợp với NIPA và KOSA tổ chức tại Landmark 81, TP. Hồ Chí Minh, Ông Lâm Quang Nam, Phó Chủ tịch VINASA, đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Giải pháp Quản lý SSG, đã chia sẻ tổng quan về ngành CNTT và Truyền thông tại Việt Nam cũng như các chính sách, cơ hội hợp tác giữa Doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam.

Đồng thời, chương trình còn có Lễ thành lập Hội đồng Doanh nghiệp ICT Hàn - Việt với sự tham gia của 30 doanh nghiệp Việt Nam và 30 doanh nghiệp Hàn Quốc.

Trong đó, Công ty Cổ phàn Giải pháp Quản lý SSG vinh dự là một trong 30 đại diện đầu tiên của doanh nghiệp Việt Nam tham gia.

SSG vinh dự là một trong 30 đại diện đầu tiên của doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội đồng doanh nghiệp ICT Hàn - Việt

Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự cam kết của SSG trong việc thúc đẩy hợp tác và phát triển ngành công nghiệp ICT giữa hai quốc gia. Với tư cách là thành viên của Hội đồng Doanh nghiệp ICT Hàn - Việt, SSG sẽ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực ICT để phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến trong thời gian tới.

Cùng xem một số hình ảnh tại buổi lễ thành lập Hội đồng Doanh nghiệp ICT Hàn - Việt:

SSG JSC – Đối tác hàng đầu triển khai tổng thể giải pháp Chuyển đổi số
🏢 Tòa nhà Lutaco, 173A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
🌐 https://ssg.vn/
✉️ contact@ssg.vn
📞 096 499 95 80