Chúc mừng Ông Lâm Quang Nam, Chủ tịch HĐQT của SSG, chính thức được bổ nhiệm vị trí Tân Phó chủ tịch VINASA

8 Tháng Ba, 2024
Chúc mừng Ông Lâm Quang Nam, Chủ tịch HĐQT của SSG, chính thức được bổ nhiệm vị trí Tân Phó chủ tịch VINASA

Ngày 6/3/2024 vừa qua, trong khuôn khổ Hội nghị Ban chấp hành mở rộng và gặp gỡ hội viên VINASA đầu xuân 2024 tại Hà Nội, VINASA đã chính thức giới thiệu và ra mắt Ông Lâm Quang Nam đảm nhiệm vị trí Tân Phó chủ tịch VINASA.

Căn cứ thực tế tình hình hoạt động của Hiệp hội, cần bổ sung thêm 01 phó chủ tịch tại Tp. Hồ Chí Minh. Xét về những đóng góp tích cực của Ban chấp hành, tại Hội nghị Chiến lược VINASA 2024, Lãnh đạo Văn phòng đã đề xuất Ban thường vụ bầu Ông Lâm Quang Nam, Chủ tịch Công ty Cổ phần Giải pháp Quản lý SSG, Ủy viên Ban Chấp hành VINASA hiện cũng đang là Phó Chủ tịch Ủy ban Chuyển đổi số doanh nghiệp, và Phó Chủ tịch Ủy ban Phát triển Cộng đồng, tham gia Ban Thường vụ Khóa V. Thông qua ý kiến của Ban thường vụ đã nhất trí và đưa ra lấy ý kiến của Ban Chấp hành, kết quả biểu quyết của Ban Chấp hành có 45/53, chiếm 85% phiếu đồng ý, kiện toàn ông Lâm Quang Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch VINASA, ủy viên Ban Thường vụ VINASA khóa V.

Làm việc trong ngành công nghệ thông tin từ năm 1992, ông có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng chiến lược và vận hành nhiều loại hình doanh nghiệp CNTT, cũng như tư vấn chiến lược và xây dựng hệ thống kinh doanh dựa trên CNTT cho nhiều doanh nghiệp trong nước.

Ông được biết đến là một trong các tác giả chính của “Khung hướng dẫn Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ” và “Khung hướng dẫn Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Sản xuất” do VINASA chủ trì, cũng như các hướng dẫn chuyển đổi số cho nhiều ngành kinh tế.

Một lần nữa, xin chúc mừng ông Lâm Quang Nam, chúc ông hoàn thành thật tốt vai trò mới của mình tại VINASA!

------------------------

SSG JSC – Đối tác hàng đầu triển khai tổng thể giải pháp Chuyển đổi số

🏢 Tòa nhà Lutaco, 173A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

🌐 https://ssg.vn/

✉️ contact@ssg.vn

📞 096 499 95 80