Lễ công bố khởi động dự án ERP cho Công ty Thiên Nam

7 Tháng Mười Hai, 2016
Lễ công bố khởi động dự án ERP cho Công ty Thiên Nam

Lễ công bố khởi động dự án ERP cho Công ty Thiên Nam

Ngày 21/11/2016

Lễ khởi dộng dự án Oracle E-Business Suite cho công ty Dệt may Thiên Nam đã diễn ra vào lúc 14h ngày 21/11/2016 tạị Trụ sở chính của công ty Thiên Nam - Khu công nghiệp dệt may Bình An, Phường Bình Thắng, TX Dĩ An, Bình Dương.

Thiên Nam  đã lựa chọn giải pháp ứng dụng phần mềm Oracle E-Business Suite nhằm tối ưu hóa quy trình nghiệp vụ các phòng ban trong phạm vi toàn công ty, xây dựng hệ thống báo cáo thông minh để cung cấp thông tin cho cán bộ lãnh đạo cấp cao một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất... Theo kế hoạch, giai đoạn 1 dự án sẽ được thực hiện trong vòng 12 tháng.

Đại diện SSG - Phát biểu và trình bày tổng quan dự án.

Thiên Nam được thành lập từ năm 2000, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán bông sợi và các loại hóa chất có liên quan. Thị trường quốc tế của Thiên Nam cũng đã được hình thành và phát triển ở châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Philippines, Nhật Bản, các nước Châu Mỹ La Tinh. Trong suốt 15 năm phát triển, công ty luôn luôn tìm cách năng cao hiêu quả trong sản xuất, nâng cao trình độ để có thể đạt được chất lượng và sự ổn định cao nhất của sản phầm.

( Đại diện Thiên Nam, SSG, Oracle chụp hình lưu niệm sau buổi lễ)