Lễ công bố triển khai dự án ERP cho Tôn Đông Á

10 Tháng Ba, 2016
Lễ công bố triển khai dự án ERP cho Tôn Đông Á

Tôn Đông Á là một trong những công ty sản xuất các loại sản phẩm tôn hàng đầu Việt Nam đã lựa chọn giải pháp ứng dụng phần mềm Oracle E-Business Suite để tối ưu hóa quy trình nghiệp vụ các phòng ban trong phạm vi toàn công ty, đồng thời cung cấp cho nhân sự quản lý cấp cao những thông tin chính xác, theo thời gian thực, cho phép đưa ra quyết định nhanh chóng và sáng suốt hơn.

Đại diện lãnh đạo Tôn Đông Á, SSG và Oracle trả lời báo chí tại buổi công bố dự án ERP

Giải pháp ứng dụng phần mềm Oracle E-Business Suite sẽ tạo điều kiện cho Tôn Đông Á có thể tự động hệ thống thông tin quản lý vật tư, kinh doanh và phân phối hàng hóa cũng như chức năng tài chính và kế toán của công ty. Qua đó, bảo đảm rằng Tôn Đông Á được triển khai hệ thống vận hành tốt nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất tôn.

Theo đó, Tôn Đông Á sẽ triển khai các ứng dụng của giải pháp Oracle E-Business Suite như: Quản lý tài chính, Quản lý đơn hàng, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý tiến độ sản xuất, Quản lý hàng tồn kho… Dự án ứng dụng phần mềm Oracle E-Business Suite được Công ty Tôn Đông Á triển khai từ ngày 6-12-2012 cho đến nay và sẽ chính thức đi vào sử dụng tháng 10-2013. Tổng vốn đầu tư của dự án này là 22 tỷ đồng.

Đại diện lãnh đạo Tôn Đông Á, SSG và Oracle chụp ảnh kỷ niệm chúc mừng sự kiện

Được thành lập từ năm 1998, Công ty Tôn Đông Á là đơn vị chuyên sản xuất tôn mạ kẽm và tôn hợp kim nhôm kẽm dành cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng. Hiện công ty đã mở rộng thêm diện tích trên 35.000 m2, bao gồm 2 dây chuyền mạ kẽm, 3 dây chuyền mạ màu  và 1 dây chuyền mạ hợp kim nhôm kẽm theo công nghệ NOF. Toàn bộ các hoạt động sản xuất được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 với tổng công suất 250.000 tấn/năm. Hiện công ty đang triển khai đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Tôn Đông Á II với công suất đạt 600.000 tấn/năm tại Khu công nghiệp Đồng An II, TP.TDM, tỉnh Bình Dương. Dự kiến, nhà máy sản xuất Tôn Đông Á II sẽ chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2014 với công suất đạt 600.000 tấn/năm.