Hội thảo Giải pháp – Dịch vụ – Hạ tầng cho ngành Vận tải

26 Tháng Chín, 2016
Hội thảo Giải pháp – Dịch vụ – Hạ tầng cho ngành Vận tải

Sáng nay, ngày 26 tháng 9 tại khách sạn New World, Công ty Cổ phần Giải pháp Quản lý Quốc tế Hồng Quang đã phối hợp cùng với các đối tác là Oracle và HP tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Giải pháp – Dịch vụ - Hạ tầng công nghệ cho nghành vận tải” cùng với sự tham gia của hơn 50 đại diện đến từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải biển, vận tải đường bộ và cảng …

Buổi hội thảo này nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được những giải pháp quản lý tiên tiến trên thế giới, các lãnh đạo và các nhà hoạch định chính sách doanh nghiệp hiểu rõ hơn về ERP, phân tích những khó khăn và thách thức của doanh nghiệp hiện nay đối với việc quyết định đưa vào vận hành hệ thống quản lý tiên tiến – ERP. Bên cạnh đó, tập trung vào các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Vận tải, buổi hội thảo cũng giới thiệu các giải pháp ưu việt dành riêng cũng được đề xuất nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn một cách tổng quan về khả năng hỗ trợ của CNTT trong mục đích tối ưu hóa khả năng lãnh đạo của của các nhà quản lý.

Tham gia buổi hội thảo có rất nhiều lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp trong ngành, những người quan tâm nhất đến việc hiện đại hóa mô hình quản lý doanh nghiệp. Đa số các khách mời đều cho rằng việc việc hiện đại hóa hệ thống quản lý các công ty ở Việt Nam phải trải qua nhiều giai đoạn như tái cơ cấu, tái cấu trúc, lựa chọn mô phù hợp, quản lý các thay đổi và mở rộng, phụ thuộc rất nhiều vào quyết tâm của ban lãnh đạo. Việc chấp nhận thay đổi mô hình quản lý truyền thống và đầu tư thời gian, nhân sự để cùng xây dựng một một mô hình tương lai là sự thay đổi và đầu tư khá lớn, không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng.

Là nhà tư vấn và triển khai các giải pháp ERP cho doanh nghiệp, đặc biệt tập trung vào lĩnh vực vận tải, cảng và hậu cần, SSG hi vọng mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tổng thể về CNTT chất lượng với chi phí hợp lý. SSG sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp, tham gia cùng doanh nghiệp trong việc lựa chọn giải pháp cũng như chuẩn bị các yéu tố cần thiết chuẩn bị đi vào triển khai ERP.