SSG tài trợ chính hội thảo “E-logistics Việt Nam sẵn sàn cất cánh” – Hiệp Hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) tổ chức

14 Tháng Mười Một, 2016
SSG tài trợ chính hội thảo “E-logistics Việt Nam sẵn sàn cất cánh” – Hiệp Hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) tổ chức

SSG hân hạnh là nhà tài trợ chính cho hội thảo “E-logistics Việt Nam sẵn sàn cất cánh” - Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp Hội Doanh Nghiệp Dịch Vụ Logistics Việt Nam (gọi tắt là VLA), đã diễn ra vào sáng 01.11.2016 tại Tp.HCM, với sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực giao nhận và thương mại điện tử, nhằm mổ xẻ thực trạng cũng như xu hướng của E-Logistics Việt Nam hiện nay.

Hội thảo này mới là bước đầu tiên trong quá trình thực hiện chiến lược để ngành chuyển hướng mạnh mẽ tới E-logistics, định hướng các doanh nghiệp trong hiệp hội chú trọng hơn tới ứng dụng công nghệ thông tin và mô hình quản lý tiên tiến.

Tại hội thảo, các đại diện hàng đầu trong ngành có những bài phát biểu về “Thị trường TMĐT ở Việt Nam, Xu hướng phát triển TMĐT và thách thức trong ngành E-logistics”, “Kinh nghiệm triển khai giải pháp giao hàng cho ngành TMĐT cuả doanh nghiệp Logistics”.

Đại diện của công ty Giải Pháp Quản Lý SSG chia sẻ về Giải pháp ứng dụng Công nghệ cho ngành Logistics, một phần rất quan trọng của vận hành thương mại điện tử và giao nhận.

(Ông Dương Nam Hải -  Giám Đốc Điều Hành Công Ty Giải Pháp Quản Lý SSG phát biểu cùng hội thảo)

Đến với hội thảo, SSG cũng đưa ra đề xuất giải pháp tổng thể để doanh nghiệp có định hướng chung về cốt lõi bằng nền tảng Công nghệ thông tin. Từ đó, Doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Hội thảo đã thu hút đông đảo sự quan tâm tham dự của đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp đang hoạt động trong Logistics đang hoạt động tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Đây là một trong những bước tiến quan trọng khởi đầu cho một giai đoạn hợp tác chặt chẽ, hiệu quả giữa các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến với logistics.

Download Tài liệu trình bày trong hội thảo.