SSG tiếp tục go-live thành công 2 dự án Phát triển ứng dụng cho AEON Việt Nam

25 Tháng Mười Hai, 2023
SSG tiếp tục go-live thành công 2 dự án Phát triển ứng dụng cho AEON Việt Nam

Trong tháng 12 này, team dự án SSG đã tiến hành go-live thành công 2 dự án cho khách hàng AEON Việt Nam. Đây là 2 dự án tiếp theo trong chuỗi các dự án phát triển ứng dụng do team SSG phụ trách nhằm đáp ứng quy trình quản lý của AEON dựa trên công nghệ .NET, MySQL SharePoint

1. Dự án Facility (mua sắm thiết bị, văn phòng phẩm):

Xây dựng các Form phiếu yêu cầu mua sắm, hợp đồng và phiếu đề nghị thanh toán với tính chất bảo mật dữ liệu.
Xây dựng quy trình động cho các phiếu yêu cầu mua sắm, hợp đồng và phiếu đề nghị thanh toán luồng bảo mật.

2. Dự án edoc CR 10.1:

Thực hiện điều chỉnh bổ sung màn hình quản trị thiết lập output folder bank cho luồng H2H trên edoc, hỗ trợ kết nối linh hoạt với nhiều ngân hàng.

Trực thuộc AEON - Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản, Công ty TNHH AEON Việt Nam chính thức thành lập vào ngày 07/10/2011, đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh doanh bán lẻ đa dạng. Với triết lý bất biến "theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người, đóng góp cho cộng đồng với việc lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”, AEON Việt Nam hướng đến nâng tầm phong cách sống cho khách hàng và đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam thông qua việc mở rộng hoạt động kinh doanh bán lẻ. AEON đặt mục tiêu trở thành Nhà bán lẻ trụ cột không thể thiếu và Nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ Việt Nam. Kể từ khi khai trương Trung tâm Mua sắm đầu tiên AEON - Tân Phú Celadon vào năm 2014, tính đến nay, AEON Việt Nam đã mở rộng hoạt động kinh doanh tại 5 tỉnh thành, đầu tư vào 5 lĩnh vực với 2 Trung tâm phân phối và 4000 nhân viên trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và xu hướng không ngừng thay đổi của khách hàng, AEON Việt Nam trong thời gian tới sẽ chú trọng đẩy mạnh đa dạng hóa mô hình bán lẻ, tăng tốc chuyển đổi số trong vận hành, phát triển các sản phẩm đặc trưng (đặc biệt là Nhãn hàng riêng của AEON), đồng thời chung tay cùng cộng đồng địa phương kiến tạo các giá trị chung hướng đến mục tiêu phát triển bền vững tại những nơi AEON hiện diện.

AEON là một trong những khách hàng thường xuyên của SSG trong những năm qua. Cảm ơn AEON đã luôn tin tưởng lựa chọn SSG làm đối tác đồng hành trên hành trình chuyển đổi số nhằm hiện thực hóa chiến lược mục tiêu tăng trưởng bền vững, giúp nâng tầm giá trị doanh nghiệp.

🎉 Một lần nữa, chúc mừng team dự án AEON đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 12!

Liên hệ với SSG để tìm hiểu thêm về các giải pháp Phát triển ứng dụng cho doanh nghiệp của bạn
------------------------
SSG JSC – Đối tác hàng đầu triển khai tổng thể giải pháp Chuyển đổi số
🏢 Tòa nhà Lutaco, 173A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
🌐 https://ssg.vn/
✉️ contact@ssg.vn
📞 096 499 95 80